Seo Website

Google Penguin là gì mà giới làm SEO phải cẩn trọng đến như vậy?

Kể từ khi xuất hiện vào tháng 12 năm 2012, Google Penguin là một thuật toán khiến giới làm SEO không khỏi chao đảo về tính khắt khe của nó. Đây là thuật toán đánh mạnh vào những website đang cố tình tạo ra các backlink (liên kết) không tự nhiên. Vậy Google Penguin là gì mà khiến giới làm SEO phải cẩn trọng đến như vậy hãy cùng DK Soft đi tìm lời giải đáp.

Ahrefs là gì? 8 điều mà công cụ đa năng này có thể giúp cải thiện hoạt động SEO của doanh nghiệp

Hiện nay, rất nhiều Marketer dùng các công cụ phân tích kỹ thuật số để có báo cáo phân tích website nhanh hơn, chính xác hơn. Các công cụ này được sử dụng như một hướng dẫn tham khảo để kiểm tra trạng thái hiện tại của trang web của bạn và để thực hiện các nghiên cứu phân tích cạnh tranh. Ahrefs là một tool không thể phù hợp hơn cho các SEOer trong việc tìm kiếm cũng như phân tích các chỉ số digital của website mình. Vậy Ahrefs là gì? những điều mà Ahrefs đem lại cho các Marketer có những điểm gì giúp họ phân tích số liệu?

Headline là gì? 4 Tips viết Headline hấp dẫn, phù hợp với SEO

Headline được xem như linh hồn của bài viết và nó giúp gây điểm nhấn khiến thu hút người đọc hơn. Cùng tìm hiểu khái niệm Headline là gì? Vai trò của Headline là gì? Làm sao để tạo một Headline cuốn hút? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Seo Hiệu Quả Với Những Bước Đi Chuẩn Không Cần Chỉnh

Có thể nói mục đích chung của các doanh nghiệp khi bước vào con đường kinh doanh trực tuyến đó là sản phẩm được tiêu thụ tốt hơn, thương hiệu được nhiều người biết đến. Và một trong những thị trường khác hàng tiềm năng nhất mà doanh nghiệp cần tiếp cận không đâu khác ngoài Dksoft. Tất cả mọi thứ đều xuất hiện ở Google, người ta vào đây để tìm kiếm mọi thứ. Những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp cũng thế, họ vào đây để tìm kiếm thông tin sản phẩm khi mà họ có nhu cầu.

Nguyên Nhân Từ Khoá Seo Bị Rớt Hạng Trên Google

Đối với các hình thức kinh doanh trực tuyến trên công cụ tìm kiếm Google hiện nay, các doanh nghiệp có hai sự lựa chọn để nâng cao doanh thu bán hàng của mình. Thứ nhất là sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords và thứ hai là sử dụng dịch vụ Seo từ khoá lên Top tìm kiếm. Xét trên tổng thể, Google Adwords chỉ mang lại hiệu quả nhất thời, khi hết ngân sách quảng cáo, website sẽ trở nên tầm thường mà không được ai biết đến. Còn với cách seo từ khóa, khi đã lên được Top, nó sẽ được duy trì ổn định trong một thời gian dài

Hướng Dẫn Cách SEO Website Lên Top Google NHANH NHẤT

Trước khi đi tìm hiểu về cách để làm seo website nhanh nhất, hiệu quả nhất trên công cụ tìm kiếm Google chúng ta cẩn phải hiểu rõ khái niệm về dịch vụ seo từ khóa, seo thật sự là gì. Thì ở đây seo tức này tối ưu website trên công cụ tìm kiếm, tối ưu ở đây là tập hợp tất cả các phương pháp được thực hiện với mục tiêu duy nhất là cải thiện thứ hạng website trên trang kết quả tìm kiếm. Khi website được tối ưu với một vị trí tốt trên trang kết quả tìm kiếm, doanh nghiệp bạn sẽ có cơ hội lớn hơn để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến những khách hàng tiềm năng mà không còn phải đầu tư quá nhiều chi phí cho quảng cáo. Khái niệm về seo đã được nắm vững thì bạn có thể bắt đầu đi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi phải làm thế nào để đẩy nhanh tiến độ seo, đưa từ khóa leo top một cách nhanh nhất có thể

Xu Hướng Seo 2018 - Đâu Là Yếu Tố Quan Trọng Trong SEO Năm 2018

Trải qua năm 2017 chắc chắn nhiều đơn vị đã có những thành công với các chiến lược, các dự án seo của mình, song song với đó cũng sẽ có nhiều đơn vị đã không hoàn thành mục tiêu seo của mình trong năm qua, hay nói cách khác là thất bại trong các chiến lược seo mình đã thực hiện, đây là điều không thể tránh khỏi bởi thành công trong dịch vụ SEO chuyên nghiệp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tiêu biểu phải kể đến là mức độ cạnh tranh, là những sự thay đổi thuật toán của Google . . .Năm 2017 đã qua, bỏ lại những thành công và thất bại của năm cũ, bắt đầu năm mới chúng ta sẽ bắt đầu tìm kiếm các chiến lược, các xu hướng seo 2018 với mục tiêu chính là gia tăng tối đa lưu lượng truy cập web từ phía người dùng, khách hàng tập trung vào các kết quả hiển thị trên trang tìm kiếm Google

Như Thế Nào Là Một Liên Kết Trỏ Về, Một Backlink Chất Lượng ?

Để thành công với các dự án seo website của mình ở thời điểm hiện tại các bạn cần phải dành sự quan tâm và phát triển một hệ thống backlink tốt dành cho các trang web cần seo mặc dù hiện nay có vẻ như Google đang dành sự ưu tiên đánh giá hơn cho mảng nội dung. Backlink lẫn luôn là một phần không thể thiếu ở những dự án seo lớn, từ khóa tính cạnh tranh cao. Song song với việc phát triển nội dung tốt trên website thì càng có nhiều backlink chất lượng trỏ về trang, sức mạnh, mức độ phổ biến của website sẽ gia tăng một cách đáng kể, góp phần tích cực trong mục tiêu đưa các từ khóa lên top tìm kiếm Google

Những tiêu chí đánh giá back link chất lượng

Ngoài việc tối ưu nội dung Onpage cho website bán hàng thì xây dựng Backlink trong Offpage là một công việc cần thiết trong việc đưa từ khóa lên top. Vậy làm sao để xác định được back link nào là chất lượng trong việc SEO từ khóa một cách tốt nhất.Sau đây là 5/16 tiêu chí để nhận biết Backlink chất lượng cho các bạn còn đang băn khoăn về vấn đề này:

Tối ưu onpage trong thiết kế website bán hàng

Sau khi bạn thiết kế websie bán hàng để mọi người biết đến website của bạn, bạn cần tối ưu nội dung và từ khóa, khi bạn bắt đầu thiết kế website bán hàng nó được gọi là Onpage. Vậy việc tối ưu website, tối ưu onpage để thân thiện với Google nhất và cũng thân thiện với người dùng mà số lượng các keyword, link onpage phù hợp với bộ máy tìm kiếm. Hôm nay tôi xin giới thiệu một số thủ thuật tối ưu Onpage mà tôi đúc kết được trong quá trình làm một người SEO.

10 Kỹ Thuật Giật Tít Kéo Hàng Ngàn Traffic Hiệu Quả Nhất

Các trang web hiện nay đang là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ tổ chức, cá nhân hay doanh nghiệp nào đang muốn phát triển hoạt động kinh doanh trực tuyến một cách mạnh mẽ hơn. Điều này đã được minh chứng một cách rõ nét hơn trong suốt khoảng thời gian vừa qua khi mà các doanh nghiệp đang có được các website phát triển tốt, mang lại sự hài lòng cho khách hàng thường có được cơ hội phát triển tốt hơn rất nhiều so với các doanh nghiệp còn lại. Và nếu như các bạn đang là những người kinh doanh, đang sở hữu cho mình các website cửa hàng như vậy thì việc mà các bạn cần phải quan tâm nhất lúc này đó là gì ? Bởi không phải cứ có website là sẽ bán hàng hiệu quả đâu, cụ thể ở đây thì traffic sẽ là yếu tố quan trọng đầu tiên mà các bạn cần phải quan tâm. Tác động tích cực từ lượng traffic của người dùng vào website thể hiện ngay trong mục tiêu tối ưu seo website cũng như là phát triển bán hàng bởi đơn giản khi website cửa hàng của các bạn có được lượng traffic tốt, khi đó các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp các bạn đang kinh doanh sẽ có cơ hội tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng và khi đó thì không khó để doanh nghiệp các bạn có thể phát triển tình hình kinh doanh bán hàng mạnh mẽ hơn trên chính website của mình

UI UX Là Gì? Thiết Kế Giao Diện Website Mang Đến Trải Nghiệm Tốt Cho Người Dùng

Facebook Ads hay Google Adwords đang là những cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi bất kỳ doanh nghiệp, chủ cửa hàng nào muốn đẩy mạnh phát triển hoạt động bán hàng qua mạng. Đây được xem như 2 thứ thần dược hỗ trợ phát triển kinh doanh, bán hàng hiệu quả, cũng chính vì điều này mà khi đầu tư ngân sách cho Google Adwords cũng như Facebook Ads hầu như tất cả mọi người đều chăm chăm vào mục tiêu bán hàng, có lẽ vì trong tâm trí họ đang đinh ninh về những công năng thần kỳ mà cả 2 dịch vụ quảng cáo này mang lại

VIẾT BÀI CHUẨN SEO: 35 CHECKLIST ĐẦY ĐỦ NHẤT 2018

Viết bài chuẩn SEO là khái niệm khá phổ biến của người làm SEO. 1 bài viết tốt để lên top Google ngoài yếu tố hữu ích cần tuân theo các quy tắc kỹ thuật nhằm giúp Google nhanh chóng nhận diện ra nội dung và đưa tới người tìm kiếm. Viết bài chuẩn SEO gồm các nguyên tắc về mật độ từ khoá, sử dụng định dạng văn bản phù hợp và các tính toán chi tiết nhằm tối ưu nhất cho cụm từ (các cụm từ khoá) mục tiêu.

thủ thuật seo image

SEO là gì? Seo là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. nó bao gồm rất nhiều khía cạnh và SEO image là một trong những vấn đề rất quan trọng trong SEO. Team thiết kế web DKSOFT sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm SEO image của mình.

Thêm Google Plus Comment vào website

Khi làm seo website chúng ta thường gặp khó khăn trong việc kiếm được nhiều share lên mạng xã hội google+ . Nhưng hiện nay với google plus comments có thể giúp chúng ta thực hiện việc này dễ hơn. Team thiết kế web hải phòng xin chia sẻ với các bạn cách thêm google plus coment vào website

Học SEO Onpage bạn cần quan tâm điều gì

Khi học SEO bạn sẽ trải qua giai đoạn tối ưu Onpage, đây là một quá trình quan trọng của việc làm SEO. Nếu làm không tốt cơ hội lên Top của website bạn sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều. Bây giờ sẽ đi sâu vào tìm hiểu việc tối ưu SEO Onpage nhé.

PBN là gì? Tác dụng của nó trong SEO

Hầu hết 50% người làm seo trên thế giới ( và ở Việt Nam có khi lên hơn 90%) chỉ có làm link building ở những web 2.0/social media, link profile, forum links, blog comment,…Đây sẽ là bài chia sẻ cho bạn về PBN ( private blog network – tên miền cũ) để dùng cho linkbuilding (Xây dựng hệ thống liên kết)

Các thuật ngữ trong SEO phần 2

Trong phần 1 Thuật ngữ SEO tôi đã giới thiệu với các bạn 83 thuật ngữ SEO cơ bản mà bạn cần biết. Trong bài viết này tôi sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn bộ thuật ngữ SEO mới gồm 61 thuật ngữ SEO liên quan trực tiếp tới công việc của bạn. Bạn có thể xem tại đây:

Tổng hợp thuật ngữ SEO cơ bản phần 1

Thuật ngữ SEO là gì? Thuật ngữ SEO là các định nghĩa giải thích ý nghĩa của các từ hoặc cụm từ được viết tắt hoặc viết ngắn gọn nhằm giới thiệu một thuật toán hay cách thức thông tin liên quan trực tiếp tới lĩnh vực SEO.

Thế nào là SEO coppywritting ?

Seo copywriting là công việc sáng tạo nội dung để đáp ứng yêu cầu của Seo Manager về việc triển khai phủ kín các nội dung cho website một cách sáng tạo với những nội dung phù hợp được người dùng thích thú. Bất kỳ ai hoặc bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng có thể sở hữu một website. Tuy nhiên, không phải ai cũng dám chắc chắn rằng website của tôi đẹp, có nội dung tốt và không phải website nào cũng có một thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm google.

SEO Off Page là gì và nó giúp ích gì cho SEO website

Công việc mà người làm SEO thường thực hiên sau mỗi khi đã tối ưu hóa SEO Onpage kỹ lưỡng là SEO Off Page cho từ khóa mình cần lên top. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn qua cách SEO Off Page đồng thời nêu ra những ưu điểm và khuyến điểm của việc xây dựng backlink cho một bài viết trên trang web. Theo sơ đồ hướng dẫn từ trên xuống dưới của bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ về SEO Off Page và thực hiện nó khi làm SEO.
12

Mục Tiêu Của DKSOFT : Liên Tục Nghiên Cứu Đổi Mới Để Đưa Ra Những Sản Phẩm Công Nghệ.

Những giải pháp trực tuyến hiệu quả nhất, tốt nhất và đem lại cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.