Trăm mail cá nhân không bằng một mail doanh nghiệp

Không phải ngẫu nhiên mà đa số các công ty chịu bỏ tiền túi ra để đầu tư đăng ký email doanh nghiệp theo tên miền riêng trong khi vẫn có thể giao dịch bằng email cá nhân. Bởi bạn biết đấy, để marketing sản phẩm qua email thành công và chinh phục được được trái tim sắt đá của khách hàng thì điều tiên quyết và quan trọng nhất đó chính là gây dựng niềm tin nơi khách hàng. Và để thuyết phục khách hàng tin tưởng thì dù bạn sử dụng cả trăm mail cá nhân cũng không có sức nặng bằng một email doanh nghiệp.

Email cá nhân không thể nhân danh cho cả một tập thể

Bất cứ một người nào cũng có thể tự tạo cho mình một email cá nhân mang tên miền chung. Điều này có nghĩa là việc tạo ra một tài khoản email giả, email nặc danh là vô cùng đơn giản. Do đó, trong mắt nhóm khách hàng mục tiêu, các email marketing nhận từ một email cá nhân nào đó thực sự không đáng tin. Thậm chí họ còn phải đề phòng vì mộ số email còn có thể chứa các mối nguy hiểm như đường truyền virut, hack tài khoản hoặc những thông tin giả mạo, làm phương hại đến lợi ích khách hàng.

Email Marketing là hoạt động đại diện cho một doanh nghiệp chứ không phải của một cá nhân

Bản chất của email marketing là nhân danh một công ty, một nhãn hàng để quảng bá thương hiệu và sản phẩm, đưa thông tin tới tay người tiêu dùng. Ngay tên miền email công ty đã nói rõ: thương hiệu của bạn là ai, đến từ đâu, nhân danh điều gì, rõ ràng và mạch lạc.

Chỉ khi bạn minh bạch về thông tin thì bạn mới hi vọng nhận được một cái “click” vàng từ khách hàng tiềm năng. Và chắc chắn, email cá nhân không thể làm được vì tên miền của nó là đại trà chứ không là duy nhất. Nói cách khác, email cá nhân không đủ sức nặng, không đủ uy tín để đại diện cho cả một doanh nghiệp.

Sức mạnh của marketing qua email doanh nghiệp là không giới hạn

Không chỉ dừng lại ở khả năng củng cố niềm tin vào thương hiệu và sản phẩm mà email tên miền doanh nghiệp còn giúp cái tên của công ty, tên thương hiệu dễ dàng lưu lại trong tâm trí khách hàng. Bởi bản thân email doanh nghiệp đã gắn chặt với cái tên công ty.

Khi đăng kí email doanh nghiệp, tên của công ty bạn sẽ đường hoàng xuất hiện ở vị trí trang trọng nhất của địa chỉ mail. Và giữa một “rừng” email trong hộp thư đến của khách hàng, tên doanh nghiệp của bạn nổi bần bật. Đôi khi khách hàng có thể bỏ qua email của bạn nhưng cái tên của bạn vô tình đã lưu vào bộ nhớ của khách hàng rồi. Đó cũng là một thành công, đúng không?

 

Một tính năng thú vị nữa của email marketing tên miền công ty đó là nó giúp khách hàng dễ dàng tra cứu lại khi cần tìm. Giả sử bạn gửi email marketing một sản phẩm mà khách hàng rất thích nhưng trong thời điểm đó họ chưa có đủ tài chính để mua sản phẩm của bạn. Vậy thì sao chứ? Bạn thất bại ư? Không hề nha! Email của bạn sẽ trôi dần xuống phía dưới hộp thư nhưng hãy bình tĩnh nào! Khi họ có đủ tiền thì họ sẽ nghĩ đến sản phẩm của bạn đầu tiên. Tất nhiên rồi, chỉ cần gõ cái tên doanh nghiệp của bạn trong mục tìm kiếm thì họ sẽ lại tìm thấy bạn. Quá vi diệu!

Ngoài ra, khi sử dụng email doanh nghiệp để phục vụ cho hoạt động marketing là bạn đang tự nâng cao sự chuyên nghiệp của công ty mình đấy. Bạn đang chứng tỏ cho khách hàng tiềm năng thấy rằng bạn ý thức đúng đắn vai trò, giá trị của tiếng nói doanh nghiệp, bạn thể hiện sự chỉn chu, cầu toàn từ những chi tiết. Và bạn xứng đánh được tôn trọng!

Vì sao bạn nên chọn dksoft.com.vn để đăng kí email doanh nghiệp?

Tư vấn nhiệt tình

Khi đến với Email google Apps, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình về tên miền email gắn với tên công ty sao cho dễ nhớ và dễ tiếp cận với khách hàng nhất. Tùy vào quy mô công ty cũng như tính chất hoạt động mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn một gói đăng kí tên miền phù hợp với mức giá vô cùng hấp dẫn.

 

Đảm bảo đường truyền tốc độ cao, ổn định

Lựa chọn Email Google Apps là một lựa chọn thông minh giúp bạn chấm dứt tình trạng gián đoạn khi gửi email marketing vì đường truyền internet dăm ba bữa lại bị “cá mập cắn” như hiện nay.  Email Google Apps luôn cam kết đảm bảo việc gửi nhận email của bạn sẽ được lưu thông với tốc độ “thần tốc”ngay cả khi đường truyền internet yếu, giúp bạn không bỏ lỡ các hợp đồng quan trọng cũng như giảm tình trạng chậm trễ tiến độ công việc.

Hỗ trợ 24/7, mọi lúc mọi nơi

Với phương châm đặt lợi ích của các doanh nghiệp lên hàng đầu, dịch vụ cung cấp email tên miền công ty của Email Google Apps có một đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Dù bạn ở đâu, chỉ cần gọi Holine: 0908 865 689 hoặc gửi email cho chúng tôi qua địa chỉ info@dksoft.com.vn, tất cả mọi thắc mắc có liên quan đến email doanh nghiệp sẽ được giải đáp một cách chính xác, nhanh chóng, gọn gẽ nhất.

Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp!

Mục Tiêu Của DKSOFT : Liên Tục Nghiên Cứu Đổi Mới Để Đưa Ra Những Sản Phẩm Công Nghệ.

Những giải pháp trực tuyến hiệu quả nhất, tốt nhất và đem lại cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.