Bạn biết gì về email công ty?

Nhờ có Email công ty mà ngày nay các doanh nghiệp ngày càng thuận tiện hơn trong việc tiếp cận với khách hàng, đối tác cũng như giải quyết các vấn đề nội bộ. Vậy đây là sản phẩm gì mà có khả năng lớn đến vậy, hãy cùng bài viết dưới đây cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản về Email công ty.

Email công ty là gì?

Email công ty, hay còn được biết đến là Email doanh nghiệp, là những địa chỉ thư điện tử được đặt theo tên miền riêng mà một doanh nghiệp đăng kí, thông thường là tên của chính công ty đó. Những địa chỉ như vậy khác với các Email mà chúng ta vẫn quen thuộc với đuôi: @gmail.com mà thường có dạng: ten_ban@domain ví dụ như: tuvan@dangkyemail.net, info@bigmail.vn,....

Các công ty khi thành lập sẽ mua của Email Google Apps các email được đặt theo tên miền để tạo thành một bộ nhận diện hoàn chỉnh cũng như dễ dàng hơn trong việc kiểm soát thông tin.

Không còn nỗi lo gián đoạn vì email cá nhân

Theo như cập nhật của Email Google Apps, có tới hơn 5 triệu công ty đang sử dụng dịch vụ này để khiến công việc trôi chảy hơn. Với 15GB bộ nhớ cùng bộ tìm kiếm Email mạnh mẽ giúp cho người dùng có thể liên kết cũng như tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng.

Đối với nhiều bạn chưa hiểu về Google Apps thì đây là bộ ứng dụng văn phòng dựa trên công nghệ điện toán đám mây do Google cung cấp để tích hợp nhiều dịch vụ cần thiết. Chúng cũng hộ trợ rất nhiều cho bạn và cả công ty trong những công việc liên quan tới văn phòng. Với ưu việt là có thể làm việc trực tuyến, các ứng dụng của Google Apps cho phép nhiều người cùng truy cập và chỉnh sửa một lúc, trên các thiết bị điện tử, giúp công việc của bạn thuận lợi và dễ dàng hơn, đặc biệt là nếu bạn đàng làm việc theo mô hình Teamwork.

Các tính năng nổi bật của Email công ty

Trở lại với Email công ty, nếu đã từng sử dụng, các bạn sẽ thấy dịch vụ này có vô cùng nhiều tiện ích mới và hoàn chỉnh hơn những dịch vụ email cá nhân miễn phí mà bạn vẫn quen thuộc.

Cá nhân hóa

Đây chắc hẳn là tính năng đầu tiên quan trọng nhất của dịch vụ này. Email công ty cho phép thay đổi tên miền thành tên công ty của bạn. Việc có một email riêng sẽ khiến hòm thư điện tử của công ty trở nên chuyên nghiệp hơn, dễ nhận dạng hơn trong mắt khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng Email cho công ty

Kết nối trực tuyến

Với Email công ty từ Google Apps, bạn có thể nhận thư, gửi thư và kết nối với mọi người bất cứ lúc nào, bất kỳ nơi đâu mà không lo bị gián đoạn. Các dịch vụ cũng cho phép bạn sử dụng trên bất kỳ thiết bị điện tử nào có khả năng truy cập Internet. Bạn sẽ thấy thật kỳ diệu nếu như có thể đánh văn bản hay thậm chí là làm bảng tính trên điện thoại.

Bảo mật và an toàn

Email doanh nghiệp được Google thiết kế với các kết nối được mã hoá, lọc spam mail và xác thực người dùng, vô cùng chuyên nghiệp và cẩn trọng. Mọi hoạt động của bạn đều sẽ được đảm bảo tính rõ ràng và an toàn.

Ngoài ra, Email công ty sẽ giúp thư từ của bạn đến đúng địa chỉ mà không bị rơi vào hộp Quảng cáo hay Xã hội trong mail của người nhận. Thực tế, nhiều người sử dụng Email cá nhân hoặc những email miễn phí trên mạng để gửi thông tin cho khách hàng và chúng mãi mãi không được khách hàng biết đến do “rơi” không đúng địa chỉ. Đây cũng là một trong những bất tiện nguy hại nhất khi sử dụng Email miễn phí trên mạng.

Lợi ích khi sử dụng Email công ty

Chuyên nghiệp

Khách hàng khi đọc email của bạn có thể nhanh chóng xác định được bạn đến từ đâu, với lý do gì, điều này khiến cho tương tác giữa hai người trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Hơn nữa, một bộ email công ty dùng cho nhân viên rõ ràng là khiến công ty bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng hay đối tác tiềm năng. Khó có một khách nào cảm thấy an tâm khi gặp một công ty đến email cũng sử dụng email cá nhân.

Uy tín

Để có được email cho doanh nghiệp, công ty phải đăng kí, trả tiền và trải qua các bước xét duyệt từ Google. Điều này tạo ra sự an toàn và chứng tỏ sự rõ ràng của công ty. Khách hàng cũng tin tưởng hơn khi không còn nỗi lo đang hợp tác với “công ty ma”, công ty ảo.

Tiết kiệm

Mặc dù mất tiền, nhưng nếu so ra với những lợi ích mà công ty sẽ nhận được khi sử dụng Email công ty thì khoản tiền này thật sự “như muối bỏ bể”. Thật vậy, chỉ với chưa đến 5 triệu đồng là công ty đã có thể sở hữu ngay một địa chỉ Email riêng dùng cho tới hơn 50 nhân viên. Ngoài ra, https://dksoft.com.vn còn mở rộng rất nhiều gói lựa chọn để các công ty với mọi quy mô đều có thể mua và sử dụng. Từ những công ty chỉ có khoảng 10 người cho đến các tập đoàn lên tới hơn 500 người đều có những dịch vụ đăng ký Email công ty dành riêng cho họ.

Liên hệ ngay: https://dksoft.com.vn nếu bạn muốn sở hữu một dịch vụ hoàn hảo giúp công ty lên tầm cao mới.

 

Mục Tiêu Của DKSOFT : Liên Tục Nghiên Cứu Đổi Mới Để Đưa Ra Những Sản Phẩm Công Nghệ.

Những giải pháp trực tuyến hiệu quả nhất, tốt nhất và đem lại cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.