Thiết kế website tại Hoài Đức

DKSOFT là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thiết kế web đã có chi nhánh thiết kế website tại Hoài Đức. Để hòa nhập vào thị trường thương mại điện tử, các doanh nghiệp ở Hoài Đức đã nhận ra được tầm quan trọng của việc làm web không những lưu trữ và giới thiệu về thông tin công ty mà còn thúc đẩy việc kinh doanh vô cùng hiệu quả.
Huyện Hoài Đức được coi là huyết mạch giao thông quan trọng như Đại Lộ Thăng Long, quốc lộ 32, cách trục tỉnh lộ 422, 423 và nhiều dự án như đường vành đai 4. Nơi đây cũng đang dần phát triển bởi các khu đô thị, doanh nghiệp lớn, nhỏ liên tiếp mọc lên.
DKSOFT là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thiết kế web đã có chi nhánh thiết kế website tại Hoài Đức. Để hòa nhập vào thị trường thương mại điện tử, các doanh nghiệp ở Hoài Đức đã nhận ra được tầm quan trọng của việc làm web không những lưu trữ và giới thiệu về thông tin công ty mà còn thúc đẩy việc kinh doanh vô cùng hiệu quả. Doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế website tại huyện Hoài Đức  nhưng vẫn chưa tìm được một địa chỉ lý tưởng để tiến hành thiết kế web theo yêu cầu của mình.

 
thiet ke web tai Hoai Duc
Thiết kế web chuyên nghiệp

 

Tầm quan trọng của việc thiết kế web:
 

  • Web đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp, mọi thông tin cần tìm kiếm về doanh nghiệp sẽ được lưu trữ tại đây. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm hiểu về doanh nghiệp mà mình đang có ý định ký hợp đồng.

  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo, in ấn phát tờ rơi, hay quảng bá bằng các phương tiện truyền thông.

  • Dễ dàng sửa đổi thông tin và cập nhật phản hồi của khách hàng.

 

Lợi ích khi làm web tại DKSOFT:

 

  • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, chịu khó tìm hiểu công nghệ mới để đảm bảo cung cấp đến khách hàng những mẫu web đẹp, chất lượng.

  • Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, tư vấn và thống nhất giao diện, chức năng.

  • Ký hợp đồng, thiết kế giao diện

  • Xây dựng tính năng của web

  • Chạy thử và nghiệm thu website

  • Bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng

  • Hướng dẫn sử dụng hệ quản trị của DKSOFT


Nếu quý khách đang tìm một công ty thiết kế web chất lượng thì DKSOFT sẽ là lựa chọn hợp lý không chỉ chuyên nghiệp, hiệu quả mà giá cả lại rất phù hợp. Quý khách có thể liên hệ theo số hotline: 090 886 5689 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 

Mục Tiêu Của DKSOFT : Liên Tục Nghiên Cứu Đổi Mới Để Đưa Ra Những Sản Phẩm Công Nghệ.

Những giải pháp trực tuyến hiệu quả nhất, tốt nhất và đem lại cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.