Thiết kế website tại Đông Anh

DKSOFT chuyên thiết kế website tại huyện Đông Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế web chuyên nghiệp, cùng với những dịch vụ ưu đãi, luôn mang đến sự hài lòng cho những khách hàng lựa chọn thiết kế web tại đây.
Huyện Đông Anh thuộc ngoại thành Hà Nội là nơi tụ hội của nhiều doanh nghiệp, khu công nghiệp lớn. Thời gian gần đây các doanh nghiệp trên địa bàn này đã biết đến lợi thế của thương mại điện tử cùng với việc thiết kế web riêng cho doanh nghiệp của mình. Chính vì thế, các công ty chuyên thiết kế website tại Đông Anh mọc lên khá nhiều.
Website tốt là web gây được ấn tượng đến khách hàng, nội dung phù hợp, không rườm rà, nhấn mạnh vào mục đích chính hay lĩnh vực mà doanh nghiệp của bạn cung cấp. Bên cạnh yếu tố nội dung thì giao diện của web cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh. Một trang web đẹp sẽ kích thích con mắt của người tiêu dùng tăng độ uy tín cho doanh nghiệp từ đó thúc đẩy việc kinh doanh thuận lợi.

Nên lựa chọn công ty nào để thiết kế web?


DKSOFT chuyên thiết kế website tại huyện Đông Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế web chuyên nghiệp đã đem lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt. Không ngừng phá triển theo xu hướng mới, hiện đại nhằm nâng cao chất lương dịch vụ và trình độ công nghệ. Quy trình thiết kế web tuân theo một quy trình chặt chẽ và nghiêm ngặt.
 

Quy trình thiết kế web tại DKSOFT:

 
  • Tư vấn xây dựng web
  • Giai đoạn phân tích
  • Ký hợp đồng, thiết kế giao diện
  • Xây dựng tính năng của website
  • Chạy thử và nghiệm thu web
  • Bàn giao công nghệ và thanh lý hợp đồng
  • Hướng dẫn sử dụng hệ quản trị web


Tham khảo kho giao diện website đẹp tại đây.

 

thiet ke web tai Dong Anh 1
Web bán gốm sứ


thiet ke web tai Dong Anh 2
Web thiết kế, xây dựng

 

Bên cạnh việc thiết kế web, DKSOFT còn quảng cáo website lên các công cụ tìm kiếm để trang web của bạn nhanh chóng được người tiêu dùng biết đến giúp thúc đẩy công việc kinh doanh.
Hiện tại công ty thiết kế web chuyên nghiệp DKSOFT đã có nhiều chi nhánh trên địa bàn Hà Nội. Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ cũng như tìm hiểu thêm về công ty xin liên hệ qua số hotline: 090 886 5689 để được tư vấn và hỗ trợ về các loại dịch vụ tốt, chất lượng.

 

Mục Tiêu Của DKSOFT : Liên Tục Nghiên Cứu Đổi Mới Để Đưa Ra Những Sản Phẩm Công Nghệ.

Những giải pháp trực tuyến hiệu quả nhất, tốt nhất và đem lại cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.